chuong trinh thang 5

Địa chỉ học spa ở Bảo Lộc uy tín, chất lượng

Ngoài các thành phố lớn thì học viên còn có nhu cầu học spa tại những tỉnh khác trên cả nước. Nhiều học viên tìm kiếm các lớp học spa ở Bảo Lộc để gửi gắm tương lai của bản thân. Tuy nhiên, bởi vì có khá nhiều các trung tâm đào tạo nên học viên không biết ở đâu là tốt nhất. Một vài địa chỉ học spa chất lượng ở Bảo Lộc sẽ là nguồn thông tin thú vị để bạn tham khảo.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Một trong những cơ sở đào tạo Spa uy tín tại Bảo Lộc không thể không nhắc đến Seoul Academy. Đơn vị này có hệ thống nhiều cơ sở đào tạo trải dài trên cả nước với hàng nghìn học viên.

Seoul Academy là địa chỉ học spa chất lượng
Seoul Academy là địa chỉ học spa chất lượng

Khi đến với khóa học spa tại Seoul Academy, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành spa. Trong khóa học, bạn sẽ được cung cấp cách chăm sóc da, cải thiện một số vấn đề của da. Những kiến thức về sử dụng dụng cụ spa hay massage cũng sẽ được đào tạo tạo Seoul Academy.

Học viên khi tham gia khóa học spa tại Seoul Academy thì sẽ nhận được một số ưu điểm sau đây:

 • Học giáo trình được biên soạn bởi những chuyên gia đầu ngành và được hướng dẫn bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực spa
 • Cơ sở vật chất hiện đại với những thiết bị tân tiến trên thế giới về lĩnh vực spa
 • Môi trường học tập hiện đại giúp học viên năng động và sáng tạo hơn
 • Các kỹ năng mềm được chú trọng đào tạo để học viên có thể xử lý những vấn đề trên thực tế khi đi làm
 • Ngoài kiến thức liên quan đến spa thì học viên còn được giảng dạy về cách quản lý nhân sự, quản lý spa hoặc marketing, nhờ vậy mà bạn sẽ có thể tự mở spa sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ của Seoul Academy tại Bảo Lộc là: 561 Trần Phú, phường B’Lao, Bảo Lộc.

Vega Spa

Để phát triển trên con đường trở thành một chuyên gia chăm sóc da hay spa thì chăm chỉ là chưa đủ. Bạn cần có một người hướng dẫn để phát triển và cải thiện kiến thức, kĩ năng của bản thân. Một trong những địa chỉ có thể nhắc đến khi học spa ở Bảo Lộc đó là Vega Spa.

Vega Spa được biết đến như một trung tâm spa, giảng dạy hàng đầu tại Bảo Lộc
Vega Spa được biết đến như một trung tâm spa, giảng dạy hàng đầu tại Bảo Lộc

Nhắc đến Vega Spa, chị em sẽ liên tưởng đến một trung tâm có chất lượng hàng đầu tại Bảo Lộc. Tuy nhiên, không chỉ giỏi về spa mà đơn vị này còn có các chương trình đào tạo học viên cực kỳ chất lượng. Khi hoàn thành xong một khóa học tại Vega Spa, bạn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề spa. Một lớp học spa tại Vega có những ưu điểm sau đây:

 • Xây dựng cho học viên những kiến thức về lý thuyết và thực hành thành thạo, chắc chắn
 • Những người giảng dạy là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cũng như spa
 • Kết hợp các khóa học kỹ năng bên cạnh việc học lý thuyết và thực hành
 • Học viên có thể được giữ lại Vega Spa làm việc nếu có thành tích học tập xuất sắc.

Địa chỉ của Vega Spa: 191 đường Hà Giang, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Queen’N Spa

Queen’N Spa là một trong những spa hàng đầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng thì đơn vị này còn nhận đào tạo học viên. Nhiều học viên đã tin chọn Queen’N Spa để phát triển bản thân trong tương lai.

Queen’N Spa giảng dạy nhiều kiến thức về làm đẹp cho học viên
Queen’N Spa giảng dạy nhiều kiến thức về làm đẹp cho học viên

Khi đến với Queen’N Spa, bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức liên quan đến spa cũng như nhiều công nghệ làm đẹp. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Với học phí phù hợp, cơ hội việc làm cao khi tốt nghiệp, Queen’N Spa là địa chỉ học spa được nhiều người tin tưởng và theo học.

Như vậy, có rất nhiều địa chỉ học spa ở Bảo Lộc chất lượng và có uy tín. Mỗi spa lại mang trong mình những ưu điểm cũng như thế mạnh riêng. Từ thông tịn kienthucspa.edu.vn tổng hợp và nhu cầu của bản thân để chọn được một cơ sở phù hợp.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận