banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 15+ địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp là nơi bạn có thể thỏa mãn ước mơ trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Trước khi theo đuổi bất kỳ khóa học trang điểm nào thì bạn cần tham khảo các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tại TP.HCM được chúng tôi bật mí tại đây.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp là gì?

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp là một chương trình đào tạo cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà trang điểm chuyên nghiệp. Khóa học này thường được thiết kế để giúp học viên nắm vững các kỹ thuật trang điểm cơ bản và nâng cao, từ cách lựa chọn sản phẩm trang điểm, cách chuẩn bị da, tạo kiểu tóc, trang điểm cho các dịp đặc biệt. Do đó, bạn cần tìm địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp để tham gia học nghề.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
Khóa học trang điểm chuyên nghiệp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Các khóa makeup thường có thời lượng từ một vài tuần đến một năm tùy thuộc vào trình độ và mục tiêu của học viên. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp cho học viên kiến ​​thức về quản lý kinh doanh, tiếp thị, tạo dựng hình ảnh thương hiệu và làm việc với khách hàng.

Các trường, các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tổ chức đào tạo trên toàn thế giới đều cung cấp các khóa học trang điểm chuyên nghiệp, và có nhiều lựa chọn khác nhau cho học viên tùy thuộc vào mục đích và ngân sách của họ. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp cũng là một lựa chọn tốt cho những người đam mê trang điểm và muốn chuyển hướng sang nghề nghiệp này để phát triển sự nghiệp.

Top 15+ địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Dưới đây là danh sách 15+ địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp TPHCM:

Seoul Academy

Seoul Academy là một địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp TPHCM, Việt Nam, được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ. Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành trang điểm tại Việt Nam.

Kết quả tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp của học viên Seoul Academy
Kết quả tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp của học viên Seoul Academy

Lớp đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại Seoul Academy cung cấp các khóa học về trang điểm chuyên nghiệp cho các học viên, từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung khóa học được thiết kế theo một chương trình chuyên sâu, đảm bảo mang lại cho học viên kiến thức và kỹ năng của một người thợ trang điểm chuyên nghiệp.

Khóa học tại Seoul Academy bao gồm các chủ đề như:

 • Các kỹ thuật trang điểm cơ bản và nâng cao
 • Kỹ thuật trang điểm cho các loại da khác nhau
 • Kỹ thuật trang điểm cho các dịp đặc biệt như cưới, sự kiện,…
 • Kỹ thuật trang điểm cho nghệ thuật sân khấu và phim ảnh
 • Các phương pháp trang điểm tự nhiên và hiện đại

Ngoài ra, học viện còn có các khóa học về chăm sóc da, nối mi, phun xăm thẩm mỹ,…để học viên có thể hoàn thiện kỹ năng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, học viên tại Seoul Academy tự tin là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 0084

Make Up For Ever Academy – Trường Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Make Up For Ever Academy là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Được thành lập bởi thương hiệu trang điểm danh tiếng Make Up For Ever. Tại đây, các học viên sẽ được học tập và trang bị các kỹ năng và kiến thức về trang điểm chuyên nghiệp.

Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng tạo khối khuôn mặt
Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng tạo khối khuôn mặt

Đơn vị có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế. Phòng học được trang bị đầy đủ các sản phẩm, thiết bị chuyên nghiệp, học viên tại đây sẽ có một môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên còn được cấp chứng chỉ của trung tâm đào tạo giúp họ có thể sử dụng kỹ năng và kiến thức của mình trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn hãy đăng ký tư vấn về địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp này để có cái nhìn tổng quan về ngành trang điểm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0898146130

Bảo Anh Beauty School

Bảo Anh Beauty School là một trong những trung tâm đào tạo trang điểm uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. So với các trung tâm khác, khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Bảo Anh Beauty School có những điểm khác biệt sau đây:

 • Chương trình học toàn diện: Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Bảo Anh Beauty School bao gồm các chủ đề đa dạng, từ trang điểm cho cô dâu đến trang điểm chuyên nghiệp cho nghệ sĩ sân khấu, thời trang và trang điểm chuyên nghiệp cho nam giới.
 • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm: Các giáo viên đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm và làm đẹp. Họ sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn.
Đánh mắt là một trong những bước đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao
Đánh mắt là một trong những bước đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao

Địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp TPHCM Bảo Anh có những điểm khác biệt so với các trung tâm khác. Đó là sự toàn diện trong chương trình học, giáo viên có kinh nghiệm, phương pháp dạy học hiệu quả, môi trường học tập chuyên nghiệp, hỗ trợ tuyển dụng và giá thành phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35/15 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 094 111 22 99

Trường đào tạo trang điểm chuyên nghiệp Tokyo Beauty Art Center

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tokyo Beauty Art Center là một trong những khóa học được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật của khóa học này bao gồm:

Đánh phấn mắt dưới cần sự tập trung cao độ và sự tỉ mỹ cao
Đánh phấn mắt dưới cần sự tập trung cao độ và sự tỉ mỹ cao

Tóm lại, khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tokyo Beauty Art Center là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tìm kiếm một khóa học chất lượng và đầy đủ các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 236 98 16

Paul Mitchell Việt Nam

Paul Mitchell Việt Nam là một trong những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo trang điểm chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn học khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Paul Mitchell Việt Nam:

 • Khóa học đa dạng: Paul Mitchell Việt Nam cung cấp nhiều khóa học trang điểm chuyên nghiệp, từ khóa học cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu với nhiều chủ đề khác nhau như trang điểm cô dâu, trang điểm sân khấu, trang điểm phim trường và trang điểm thời trang.
Hướng dẫn học viên đánh phong cách mắt tây
Hướng dẫn học viên đánh phong cách mắt tây
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trang điểm có nhiều kinh nghiệm trong ngành và luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất để đảm bảo học viên được đào tạo theo chuẩn chất lượng cao nhất.
 • Thiết bị và dụng cụ hiện đại: Trường học này sử dụng những thiết bị và dụng cụ trang điểm hiện đại nhất để đảm bảo học viên được trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C7 Bis Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283.793.8790

Học viện trang điểm Quân Nguyễn và Phu Lê

Kỹ thuật đánh đuôi mắt tông đậm với cọ dẹt
Kỹ thuật đánh đuôi mắt tông đậm với cọ dẹt

Học viện trang điểm Quân Nguyễn và Phu Lê là một trong những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp nổi bật tại Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số điểm nổi bật của khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại học viện.

 • Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp: Học viện sở hữu một giáo trình đào tạo trang điểm chuyên nghiệp với nhiều bài học thực hành và đa dạng chủ đề như trang điểm cô dâu, trang điểm tối ưu cho màn ảnh, trang điểm nghệ thuật, trang điểm chuyên nghiệp cho chụp ảnh, v.v.
 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết: Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về trang điểm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ giúp các học viên tiếp cận được những kiến thức mới nhất và các kỹ thuật trang điểm hiện đại nhất.
Các loại cọ dùng trong trang điểm chuyên nghiệp
Các loại cọ dùng trong trang điểm chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280A Nguyễn Đình Chiểu Phường Võ Thị Sáu Quận 3, Ho Chi Minh City
 • Điện thoại: 078 661 4648

MainBeauty

MainBeauty là một địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh đã được hoạt động trong hơn nhiều năm. Đây là một trong những lớp trang điểm chuyên nghiệp được đánh giá cao với những điểm nổi bật sau:

Đánh má hồng đúng cách giúp gương mặt thêm tươi tắn
Đánh má hồng đúng cách giúp gương mặt thêm tươi tắn
 • Thực hành thực tế: Các phòng học và trang thiết bị trang điểm hiện đại, cho phép sinh viên thực hành trên mô hình thực tế. Ngoài ra, trường còn cung cấp cơ hội thực tập tại các dự án thực tế như quảng cáo, sân khấu, phim ảnh.
 • Cộng đồng học viên đa dạng: Học viện thu hút học viên từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo ra một cộng đồng đa dạng, tư vấn học tập với những câu chuyện và kinh nghiệm khác nhau.
 • Hỗ trợ tốt sau khóa học: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ để tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp trong ngành trang điểm.
Makeup với điểm nhấn phần mắt nâu khói tây
Makeup với điểm nhấn phần mắt nâu khói tây

MainBeauty là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một khóa học trang điểm chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo tốt và môi trường học tập chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 895 60 85

Vanmiu Beauty

Vanmiu Beauty là một trong những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập bởi chuyên gia makeup Vanmiu đã đào tạo và cung cấp những chương trình đào tạo trang điểm chuyên nghiệp. Họ đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Trang điểm cô dâu là một khóa học riêng biệt tại trung tâm
Trang điểm cô dâu là một khóa học riêng biệt tại trung tâm

Kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm cung cấp cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, bao gồm các nội dung như:

 • Các kỹ năng và kỹ thuật trang điểm cơ bản: Học viên sẽ được hướng dẫn về các bước cơ bản của quy trình trang điểm, bao gồm chuẩn bị da, chọn màu sắc, kỹ thuật tạo khối và che khuyết điểm, kỹ thuật tô màu mắt và môi, …
 • Kỹ thuật trang điểm chuyên sâu: Học viên sẽ được đào tạo về các kỹ thuật trang điểm chuyên sâu như trang điểm cô dâu, trang điểm phong cách Hàn Quốc,…

Học viên tại đây còn được hỗ trợ thực hành trên người mẫu thật để nâng cao kỹ năng trang điểm, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Ngoài ra, trường cũng cung cấp cho học viên các thiết bị và dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp để học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305/36/7 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP. HCM.
 • Điện thoại: 091 176 83 65

TuArt Academy

TuArt Academy là một trong những trường học trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng bởi lối makeup phong cách châu Á. Khóa học tại đây được thiết kế để cung cấp cho học viên các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Học viện có khóa học trang điểm nghệ thuật chuyên nghiệp
Học viện có khóa học trang điểm nghệ thuật chuyên nghiệp

Với những điểm nổi bật này, TuArt Academy được đánh giá là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tốt cho những ai đang tìm kiếm một trường học trang điểm chuyên nghiệp và chất lượng tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3913 8888

Kim Tuyến Academy

Kim Tuyến Academy là một trường đào tạo trang điểm uy tín tại Việt Nam, được thành lập bởi nghệ sĩ trang điểm Kim Tuyến. Khóa học tại trường được thiết kế bài bản, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Đào tạo makeup nghệ thuật độc đáo với kỹ năng chắc chắn
Đào tạo makeup nghệ thuật độc đáo với kỹ năng chắc chắn

Các điểm nổi bật của khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy bao gồm:

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Khóa học bao gồm các bài giảng về cách trang điểm tự nhiên, trang điểm thời trang, trang điểm cô dâu, và trang điểm sân khấu. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm trang điểm và thiết bị chuyên nghiệp.
 • Thực hành trực tiếp: Học viên sẽ được thực hành trang điểm trên mô hình thật để có thể trải nghiệm trực tiếp quá trình trang điểm và xử lý các tình huống phức tạp.
Hướng dẫn học viên những kỹ thuật trang điểm cô dâu tự nhiên, trẻ trung
Hướng dẫn học viên những kỹ thuật trang điểm cô dâu tự nhiên, trẻ trung

Với những điểm nổi bật trên, đây là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp được đánh giá là một trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 096 763 63 65

New Gem trung tâm dạy nghề trang điểm uy tín

New Gem là một trong những địa chỉ đào tạo trang điểm chuyên nghiệp uy tín và được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn học trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm này:

 • Thực hành nhiều: Học viên được thực hành nhiều để củng cố kiến thức và kỹ năng của mình. Họ cung cấp đầy đủ dụng cụ, sản phẩm và phòng tập để học viên có thể thực hành dễ dàng.
 • Không giới hạn số buổi học: Học viên không bị giới hạn số buổi học, có thể học cho đến khi tự tin và thành thạo các kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp.

Với những lợi ích trên, đây là một địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp đáng tin cậy để bạn lựa chọn học.

Makeup đậm cho những cô nàng phong cách cá tính
Makeup đậm cho những cô nàng phong cách cá tính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Hẻm 1A Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 987 89 79

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Thẩm mỹ Tomiluc là một trường đào tạo trang điểm được giới trẻ yêu thích tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại đây bao gồm các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực trang điểm, bao gồm cả trang điểm cô dâu, trang điểm tối, trang điểm sân khấu và trang điểm cho chụp ảnh.

Trang điểm dự tiệc đơn giản, tinh tế cho những cô nàng bánh bèo
Trang điểm dự tiệc đơn giản, tinh tế cho những cô nàng bánh bèo

Một số điểm nổi bật của khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Tomiluc bao gồm:

 • Giáo trình đầy đủ và chuyên sâu: Khóa học được thiết kế với một giáo trình đầy đủ và chuyên sâu về các kỹ năng trang điểm cơ bản và nâng cao.
 • Công nghệ trang điểm hiện đại: Khóa học cũng đưa ra các kỹ thuật trang điểm mới nhất và sử dụng các công nghệ hiện đại để giúp học viên phát triển kỹ năng của mình.

Với những điểm nổi bật trên, là một địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp phù hợp cho những ai muốn trở thành chuyên gia. Bạn có thể cân nhắc để đăng ký khóa học tại đây.

Tham gia lớp đào tạo makeup nghệ thuật tại học viện
Tham gia lớp đào tạo makeup nghệ thuật tại học viện

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6680.2928

Học Viện Thẩm mỹ & spa Eva Xinh

Học viện thẩm mỹ & spa Eva Xinh là một trường đào tạo trang điểm chuyên nghiệp. Được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo trang điểm hàng đầu với những kỹ thuật trang điểm xuất sắc .

Trường giúp trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam, họ đều có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm. Nhờ vậy, học viên được học các kỹ thuật trang điểm mới nhất, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các kỹ thuật trang điểm tại học viện được đánh giá là xuất sắc nhờ vào đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm trang điểm, các bài tập thực tế và hỗ trợ sau khóa học.

Trang điểm theo phong cách cá tính - điểm nhấn ở mắt và môi
Trang điểm theo phong cách cá tính – điểm nhấn ở mắt và môi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 461/19 đường Tân Thế Hiệp 07 – Khu phố 3A – Phường Tân Thới Hiệp – Quận 12
 • Điện thoại: 096 666 60 30

Học viện dạy nghề trang điểm Nguyễn Hoàng

Học viện dạy nghề trang điểm Nguyễn Hoàng là một trong những trường đào tạo trang điểm hàng đầu khu vực phía nam. Họ được biết đến với lối trang điểm đặc trưng là “Korean makeup” – lối trang điểm tập trung vào việc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người mẫu và khai thác tối đa những đường nét trên khuôn mặt.

Bạn có thể thử lối trang điểm Korean makeup
Bạn có thể thử lối trang điểm Korean makeup

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6261 1130

Châu Bùi Makeup Academy

Châu Bùi Makeup Academy là một trường đào tạo trang điểm nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều khóa học và chương trình đào tạo chuyên sâu về trang điểm. Trường đào tạo này có nhiều lối trang điểm khác nhau nhưng lối trang điểm nổi bật nhất tại Châu Bùi Makeup Academy là “tông màu nude”.

Makeup tông màu nude
Makeup tông màu nude

Tông màu nude là một lối trang điểm tập trung vào việc tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt bằng cách sử dụng các màu trung tính như hồng, nâu, be và kem để tạo ra sự tự nhiên và nhẹ nhàng. Điểm nổi bật của lối trang điểm này là tập trung vào việc làm sáng và tươi tắn làn da, tạo ra một cảm giác rạng rỡ và tươi tắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 256 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 096 956 54 11

Có nên học khóa học trang điểm chuyên nghiệp online?

Việc học khóa học trang điểm chuyên nghiệp online có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Linh hoạt: Bạn có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không cần phải đi đến trường học.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc học trực tuyến giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống và tiền thuê phòng trọ.
 • Lựa chọn nhiều khóa học: Bạn có thể lựa chọn khóa học trang điểm chuyên nghiệp của các trường học, tổ chức đào tạo trên toàn thế giới.

Nhược điểm:

 • Không có sự hỗ trợ trực tiếp: Bạn không được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên và các sinh viên khác, do đó việc học có thể trở nên khó khăn và mất thời gian hơn.
 • Không có kết nối mạng xã hội: Bạn sẽ không được giao lưu và kết nối với các sinh viên khác và giảng viên trực tiếp, do đó bạn sẽ thiếu một phần quan trọng trong quá trình học.
Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nhấn tạo bầu mắt dưới
Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nhấn tạo bầu mắt dưới

Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng và mong muốn của bạn, việc học khóa học trang điểm chuyên nghiệp online có thể là một lựa chọn tốt để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, bạn nên tìm hiểu về các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp và tổ chức đào tạo uy tín để chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình.

Những lưu ý khi chọn địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp

Khi lựa chọn địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý các yếu tố sau đây:

Uy tín và chất lượng của trường tổ chức đào tạo

Bạn nên tìm hiểu kỹ về trường, tổ chức đào tạo trước khi quyết định học tập tại đó. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên trang web về các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp, đọc nhận xét của các sinh viên trước đó hoặc tìm kiếm các bài viết đánh giá về trường, tổ chức đào tạo đó trên internet.

Chương trình đào tạo

Bạn nên xem xét các chương trình đào tạo mà tổ chức đào tạo đó cung cấp. Chương trình nên bao gồm các kỹ năng cơ bản của trang điểm và các kỹ năng chuyên sâu như trang điểm cô dâu, trang điểm sân khấu, trang điểm quảng cáo, v.v. Đồng thời, chương trình đào tạo tại các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp cần phải được cập nhật thường xuyên để đáp ứng các xu hướng và thị hiếu mới nhất.

Giảng viên

Giảng viên cần phải có kinh nghiệm, tâm huyết và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực trang điểm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về giảng viên trên trang web của trường đào tạo hoặc tìm kiếm thông tin về họ trên internet.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Trường đào tạo cần phải có cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ để học tập và thực hành. Các phòng học cần phải rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ các loại đèn, gương, ghế, bàn, v.v. để học viên có thể thực hành trang điểm một cách thuận tiện và hiệu quả.

Bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ makeup chuyên nghiệp
Bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ makeup chuyên nghiệp

Chi phí học tập

Bạn nên xem xét chi phí học tập tại trường đào tạo. Chi phí không nên quá cao hoặc quá thấp so với các trường khác ở cùng mức độ chất lượng. Bạn cần tính toán kỹ trước khi quyết định học tập tại trường/ tổ chức đào tạo đó

Các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp TP.HCM đã được kiến thức spa bật mí ở bài viết này. Trang điểm chuyên nghiệp là một ngành nghề hot và có cơ hội việc làm cao. Do đó, bạn cần tìm kiếm trung tâm uy tín để thực hiện đam mê nghệ thuật của mình.

>>> Các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận