Top 4 trường dạy nghề Spa uy tín hàng đầu tại TP. HCM

Nghề Spa hiện đang là một trong những ngành nghề xu hướng và được nhiều bạn theo học. Trong đó, địa chỉ dạy nghề Spa uy tín là trăn trở của rất nhiều bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Bài viết lien quan:

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy
Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Là một trong những trường dạy nghề spa uy tín và tiên phong đưa việc đào tạo nghề Spa bài bản và chuyên nghiệp. Seoul Academy hiện là địa chỉ uy tín được nhiều bạn theo học.

Những lợi thế của học viên theo học tại trường có thể kế đến như:

– Giáo trình chuyên nghiệp, được biên soạn theo chuẩn quốc tế, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất tại các “siêu cường thẩm mỹ” như Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu,…

– Đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mà đều có bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt dễ hiểu

– Cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, cùng với quy mô lớp học vừa phải, đảm bảo hiệu quả giảng dạy

– Học viên được thực hành đến 90% thời lượng khóa học và thực hành trên người thật

Hiện tại, Seoul Academy là một trong những đơn vị đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp và toàn diện nhất với rất nhiều khoá học, như:

– Chăm sóc da chuyên sâu

– Spa chuyên nghiệp

– Phun – thêu thẩm mỹ

– Massage body chuyên nghiệp

– Các khóa học về nối mi, nail và tóc chuyên nghiệp

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu

Cơ sở vật chất là điểm sáng của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu
Cơ sở vật chất là điểm sáng của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu

Đây là một trong những đơn vị dạy nghề spa uy tín tại TP. HCM, ngoài ra trường Á Âu còn là địa chỉ uy tín của các nhà tuyển dụng khi có nhu cầu nhân sự về làm đẹp. Do đó, bạn sẽ không phải lo về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nếu theo học tại trường.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu là đơn vị dạy nghề bài bản, chú trọng vào 3 yếu tố sau:

90% thời lượng đào tạo là thực hành trên công nghệ máy

Nhằm giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề, trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu rất chú trọng đến việc thực hành liên tục. Học viên sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa Da liễu hướng dẫn thao tác trên các máy móc vô cùng hiện đại như: Công nghệ Laser trị mụn, Vi kim tế bào gốc, công nghệ Ánh sáng sinh học,… Khi đi làm, học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với trang thiết bị thực tế.

Đội ngũ giảng viên

Á Âu là đơn vị dạy nghề spa uy tín, quy tụ các giảng viên là những bác sĩ chuyên khoa Da liễu trực tiếp đào tạo. Học viên sẽ được giảng dạy các kiến thức làm đẹp mới nhất, cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác của giảng viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường có đầy đủ phòng học lý thuyết và thực hành cho học viên, cùng với các máy móc, công nghệ tiên tiến trong ngành Spa. Đặc biệt, ký túc xá được trường chú trọng đầu tư, mang đến không gian học tập, sinh học vô cùng thoải mái, an ninh cho học viên ở xa.

Cùng với đó là nhiều lợi ích vô cùng thiết thực như được cấp chứng chỉ sau khóa học, được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra và cơ hội được giới thiệu việc làm sau khóa học.

Các khoá học tại trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu gồm có:

– Khoá Spa chuyên sâu về điều trị da

– Khóa phun – thêu – điêu khắc chân mày, môi công nghệ Thái Lan, Hàn Quốc

Trường Thẩm mỹ Ana

Trường Thẩm mỹ Ana
Trường Thẩm mỹ Ana

Các khoá học tại trường Thẩm mỹ Ana được thiết kế bởi các bác sĩ da liễu và chuyên gia da liễu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Do đó, chương trình học không những cung cấp kiến thức mà còn đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường và nhà tuyển dụng. Trường chuyên đào tạo “kỹ thuật viên thẩm mỹ”, nghĩa là không chỉ riêng về Spa, mà còn là chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Những điểm nổi bật mà trường Thẩm mỹ Ana mang lại cho khách hàng bao gồm:

– Cam kết việc làm: Là một đơn vị dạy nghề spa uy tín hơn 10 năm, trường đã xây dựng được mạng lưới liên kết với rất nhiều cơ sở làm đẹp. Do đó, học viên được cam kết có việc làm sau khi ra trường, không cần phải vất vả cầm hồ sơ đi xin việc.

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Máy móc phục vụ việc giảng dạy và thực hành đều được nhà trường nhập từ châu Âu, Hàn Quốc. Cùng với đó là hệ thống phòng học được thiết kế riêng dành cho giảng dạy nghề Spa và làm đẹp. 95% thời lượng, học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật giúp tay nghề được nâng cao, có thể làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

– Chương trình học toàn diện và chuyên nghiệp: Giáo trình tại trường Thẩm mỹ Ana được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành, đảm bảo cả yếu tố chuyên môn và sư phạm. Ngoài ra, học viên còn có những buổi học tư duy, kỹ năng tư vấn khách hàng và tác phong làm nghề Spa.

Các ngành đào tạo tại Ana gồm có:

– Phun – xăm thẩm mỹ

– Trang điểm chuyên nghiệp

– Nối mi, làm nail chuyên nghiệp

Và nhiều ngành học liên quan đến Spa và làm đẹp khác

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh
Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Eva Xinh luôn nằm trong top các trường dạy nghề spa uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hơn nữa, học viện đã thực hiện hợp tác với các trường cao đẳng nghề để có đủ bằng cấp, chứng chỉ đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động của học viên.

Ngoài đào tạo các chuyên viên Spa có kiến thức làm đẹp và tay nghề vững vàng. Học viện Eva Xinh còn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn muốn học nghề để mở Spa từ nhiều tỉnh, thành khác.

Các khóa học về Spa và làm đẹp tại Eva xinh vô cùng đa dạng, đáp ứng đầy đủ mong muốn và nhu cầu của học viên, bao gồm:

– Khoá học Spa, thẩm mỹ

– Khoá học nail dành cho những bạn muốn làm nghề tại Mỹ

– Khoá học phun – thêu thẩm mỹ

– Khóa học về giảm béo

Đặc biệt, Eva Xinh có cá cả khoá học tại nhà thông qua hình thức Online cho những học viên ở xa hoặc nước ngoài.

Trên đây là 5 gói ý địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại TP. HCM. Hy vọng bài viết phần nào giúp những bạn đang có nhu cầu học nghề tìm được địa chỉ phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ học nghề Spa và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận