Cắt mí nên dùng thuốc trị sẹo nào tốt ?

Cắt mí dùng các dụng cụ y học thẩm mỹ can thiệp đến một phần mô mi mắt vì vậy nếu không biết cách chăm sóc và phòng tránh có thể sẽ để lại sẹo lồi. Vậy làm sao để cắt mí không bị sẹo và cắt mí nên dùng thuốc trị sẹo nào? Hãy cùng Kiến thức Spa đọc qua bài viết dưới đây tìm câu trả lời nhé!

Cắt mí nên dùng thuốc trị sẹo nào ?

Kem bôi trị sẹo Dermatix

Nếu bạn vẫn luôn tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc cắt mí nên dùng thuốc trị sẹo nào thì Kem bôi trị sẹo Dermatix sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn đấy.

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với công nghệ gel silicon hiện đại cực kỳ hiệu quả trong việc xử lý các loại sẹo phì đại, sẹo lồi. Sản phẩm được chứng nhận của FDA về độ chất lượng, an toàn đặc biệt là hiệu quả về công dụng làm mờ, đánh bay mọi loại sẹo khó điều trị.

Kem trị sẹo Dermatix cực kỳ hiệu quả cho mí mắt mới cắt
Kem trị sẹo Dermatix cực kỳ hiệu quả cho mí mắt mới cắt

Để chắc chắn vết thương không lên sẹo lồi tại mí mắt bạn nên áp dụng chính xác phương pháp chăm sóc hậu phẫu trong các tháng đầu tiên sau khi tiểu phẫu cắt mí.

Thời điểm mí mắt phục hồi hoàn toàn, có mí mắt mới không bị sẹo, bằng phẳng và đẹp tự nhiên là 3-6 tháng.

Vì vậy khi miệng vết thương có dấu hiệu khô, lành, bạn nên bắt đầu sử dụng kem bôi trị sẹo Dermatix cho mí mắt trong khoảng 1-2 tháng đầu cho đến khi mí mắt mờ đi hẳn và không lên sẹo nhé.

Bạn nên vệ sinh mí mắt với nước muối sinh lý khoảng 2 lần mỗi ngày và sau đó bôi kem bôi trị sẹo Dermatix để mí mắt không bị lên sẹo.

Ngoài ra, trong giai đoạn này, bạn phải có chế độ sinh hoạt lành mạnh cho mắt, tránh tiếp xúc mắt với ánh nắng tử ngoại và nhiệt độ quá cao. Tránh tác động mạnh đến mí mắt để các mô tế bào bên trong hoàn tất các sợi liên kết, ngăn ngừa lên sẹo lồi ngoài ý muốn nhé.

Mí mắt lành hẳn hãy sử dụng kem bôi trị sẹo Dermatix để ngăn ngừa sẹo
Mí mắt lành hẳn hãy sử dụng kem bôi trị sẹo Dermatix để ngăn ngừa sẹo

Kiên trì thực hiện đúng các chế độ chăm sóc, phòng ngừa sẹo đảm bảo bạn sẽ sớm có một đôi mắt hai mí to rõ, xinh đẹp và tự nhiên nhất vì vậy hãy cố gắng kiêng cữ thật tốt ở giai đoạn này nhé!

Bí quyết cắt mí không bị sẹo

Đối với phương pháp cắt mí cũ, cách xâm lấn bóc tách, khâu vá mí mắt còn chưa hoàn thiện, sử dụng dụng cụ y học và phương thức chăm sóc hậu phẫu còn lỗi thời vì vậy khả năng cao sẽ gây nên sẹo lồi trên mí mắt.

Liệu các phương pháp cắt mí hiện đại ngày nay có thể khắc phục được khuyết điểm này hay không? là điều mà rất nhiều người có ý muốn cắt mí lo lắng. Vậy bí quyết cắt mí không bị sẹo là gì?

Trải nghiệm cắt mí tại cơ sở chất lượng cao

Hiện nay các phương pháp cắt mí đã được cải tiến, phương thức, kỹ thuật đều được ứng dụng một cách an toàn, mới mẻ, hiện đại mà hạn chế để lại những rủi ro, hệ lụy. Để cắt mí không bị sẹo bạn nên trải nghiệm cắt mí tại một cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng cao.

Một cơ sở tốt sẽ áp dụng dịch vụ cắt mí tiên tiến, ứng dụng những tiến bộ của khoa học mới nhất để thực hiện thẩm mỹ, đảm bảo đem lại một kết quả đẹp nhất mà bạn mong muốn.

Cắt mí ở cơ sở uy tín, chất lượng đảm bảo không bị sẹo
Cắt mí ở cơ sở uy tín, chất lượng đảm bảo không bị sẹo

Ngoài ra, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ kỹ thuật cao, kiến thức chuyên môn sâu thực hiện phẫu thực. Điều này sẽ chắc chắn đến 90% về độ chính xác, an toàn trong việc xâm lấn mí mắt mà không để lại sẹo hay biến chứng phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Nếu bạn bảo đảm thực hiện cắt mí ở một địa chỉ uy tín, chất lượng cao và bằng phương pháp cắt mí mới, hiện đại nhất thì khả năng đến 90% bạn sẽ không mắc phải các biến chứng phẫu thuật cắt mí.

Tuy nhiên để chắc chắn hoàn toàn thì bạn nên tự thực hiện thật tốt công tác chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bạn cần phải vệ sinh mí mắt đúng chỉ định của bác sĩ, bảo vệ vết thương không bị nhiễm nước, không bị bẩn, bị tác động mạnh để hạn chế tối thiểu khả năng bị nhiễm trùng vết thương.

Chăm sóc hậu phẫu thật tốt để tránh để lại biến chứng, sẹo lồi
Chăm sóc hậu phẫu thật tốt để tránh để lại biến chứng, sẹo lồi

Thực hiện uống thuốc, xoa thuốc và tuân thủ các kiêng cữ mà bác sĩ khuyến cáo trong giai đoạn mới cắt mí để mí mắt có thể phục hồi tốt nhất, đúng thời gian quy định mà không xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

Ngoài ra, bạn cũng hãy bổ sung các dưỡng chất có lợi cho việc chữa lành vết thương mí mắt và xây dựng thói quen tốt cho mắt để sở hữu “cửa sổ tâm hồn” đẹp nhất nhé!

Chắc hẳn các thông tin trên bài viết đã giúp bạn gỡ bỏ được thắc mắc “ cắt mí nên dùng thuốc trị sẹo nào? và chuẩn bị cho bạn những hành trang kiến thức vững chãi nhất cho trải nghiệm cắt mí thành công. Hãy lưu lại những bí quyết mà bài viết chia sẻ để có đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận