Banner - Kiến Thức Spa

Gợi ý 8 cách làm tóc đẹp đi học cho nữ gọn gàng xinh xắn

Các nữ sinh đến trường bên cạnh sự gọn gàng thì đầu tóc cũng cần xinh xắn. Ngoài kiểu tóc xõa thì buộc cũng được nhiều người áp dụng. Hãy cùng điểm qua các cách làm tóc đẹp đi học cho nữ với kiểu buộc cực cá tính và phù hợp đến trường.

Cách 1: Tóc buộc cao gọn gàng

Tóc buộc cao hay còn được biết đến với tên gọi “tóc đuôi gà”. Đây là một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ phổ biến hàng đầu. Kiểu tóc này đặc trưng khi toàn bộ tóc được buộc gọn gàng ở vị trí cao nửa đầu.

Kiểu tóc đặc biệt phù hợp với các nữ sinh để đến trường hàng ngày. Chúng không chỉ làm toát lên vẻ đẹp nữ tính mà còn cực kỳ gọn gàng. Đặc biệt là dù đang hợp ở lớp nào thì mọi người cũng có thể áp dụng kiểu tóc cá tính này.

Các tính cùng tóc buộc cao đến trường
Các tính cùng tóc buộc cao đến trường

Cách 2: Tóc buộc thấp dịu dàng

Kiểu tóc buộc thấp rất dễ thực hiện và cũng rất thích hợp để đến trường. Tuy nhiên tóc buộc thấp sẽ phù hợp hơn với các nữ sinh cấp 3. Kiểu này sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp dịu dàng, đầy nữ tính cùng có chút trưởng thành.

Tóc buộc thấp so với kiểu cao có một ưu điểm khá lớn đó là sự thoải mái. Kiểu này không cần phải dùng quá nhiều dây buộc, không làm gãy tóc và cũng hạn chế cảm giác khó chịu khi phải buộc cả ngày dài.

Nàng đẹp dịu dàng với tóc buộc thấp
Nàng đẹp dịu dàng với tóc buộc thấp

Cách 3: Tóc tết mái kết hợp buộc vừa

Một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ không thể không nhắc đến tóc tết mái và được buộc cao. Kiểu này có phần phức tạp hơn nhưng nhìn chung vẫn rất dễ thực hiện. Theo đó mọi người sẽ tiến hành tết dài phần mái ra sau. Sau đó buộc phần mái này chung với đuôi tóc. Kiểu này có chút biến tấu nên sẽ tạo cảm giác khá độc đáo và đẹp theo phong cách tiểu thư dịu dàng.

Bên cạnh đó, tóc buộc kiểu này còn tạo sự gọn gàng cho phần mái phía trước. Nhờ vậy mà các đường nét trên khuôn mặt cũng trở nên nổi bật hơn.

Tết mái và buộc tóc phía sau cực xinh để đến trường
Tết mái và buộc tóc phía sau cực xinh để đến trường

Cách 4: Tóc buộc nửa đầu cực xinh

Nếu các nàng muốn một ngày đến trường thật dịu dàng thì hãy thử buộc nửa đầu. Đây là một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ rất xinh và cũng dễ thực hiện. Thay vì buộc toàn bộ tóc thì chỉ buộc phân nửa và xõa phân nửa tóc dưới. Với những trường yêu cầu nữ sinh mặc váy hoặc áo dài thì đây là một kiểu tóc đi cùng rất lý tưởng.

Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ kiểu buộc nửa đầu
Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ kiểu buộc nửa đầu

Cách 5: Tóc buộc với nơ nữ tính

Một kiểu tóc nửa cũng cực kỳ xinh để đến trường đó là kết hợp cùng với nơ. Nơ buộc tóc thường có kích thước lớn như vậy sẽ làm nổi bật và tạo điểm nhấn hơn. Các nàng có thể dùng nơ cho hầu hết các kiểu buộc từ cao, thấp đến nửa đầu. Sử dụng nơ còn tạo cảm giác thoải mái và hạn chế việc tóc bị gãy rụng.

Tóc buộc với phụ kiện nơ xinh xắn cho nàng
Tóc buộc với phụ kiện nơ xinh xắn cho nàng

Cách 6: Tóc buộc đèn lồng cao

Một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ chính là tóc buộc kiểu đèn lồng cao. Kiểu này không hề xa lạ và rất được yêu thích ở học đường. Theo đó người ta sẽ buộc tương tự như kiểu buộc cao ở trên. Tuy nhiên sẽ tiếp tục dùng dây chun để cố định tiếp từng đoạn ngắn ở đuôi tóc để tạo hình như đèn lồng.

Tóc buộc đèn lồng cao tạo cảm giác rất trẻ trung, năng động. Chúng sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp ngập tràn hơi thở thanh xuân, tinh nghịch của các nữ sinh.

Kiểu tóc buộc đèn lồng thích hợp đến trường
Kiểu tóc buộc đèn lồng thích hợp đến trường

Cách 7: Tóc buộc lệch tinh nghịch

Nếu còn đang băn khoăn chọn cho mình kiểu tóc để đến trường thì các nàng hãy thử kiểu tóc buộc lệch này. Thay vì buộc giữa đầu cân đối như những kiểu trên thì hãy buộc lệch một chùm sang trái hoặc phải. Bên cạnh đó đừng quên sử dụng nơ hoặc kịp đính vào để tăng thêm sức hút.

Kiểu tóc buộc lệch vừa mang vẻ nữ tính, trẻ trung lại có chút tinh nghịch rất đáng yêu. Một chút phá cách sẽ giúp các nữ sinh tự tin và nổi bật hơn khi đến trường.

Tóc buộc lệch sang một bên cá tính
Tóc buộc lệch sang một bên cá tính

Cách 8: Tóc buộc hai bên đáng yêu

Gợi ý cuối cùng trong các mẫu tóc buộc đẹp cho nữ sinh chính là kiểu buộc hai bên. Đơn giản chỉ cần chia tóc ra làm hai phần bằng nhau và cố định chúng bằng dây chun là các nàng đã có được một kiểu tóc cực xinh để đến trường.

Tóc buộc hai bên cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Không những vậy chúng còn đặc biệt phù hợp với nhiều kiểu đồng phục kể cả đầm học sinh, áo dài hay đồ thể dục.

Tóc cho nữ sinh kiểu buộc hai bên vô cùng đáng yêu
Tóc cho nữ sinh kiểu buộc hai bên vô cùng đáng yêu

Những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ kể trên đều rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Tùy theo phong cách mỗi ngày cũng như kiểu mặt, phong cách trang điểm mà các nàng có thể thay đổi tùy thích. Hy vọng với các gợi ý trên của Kiến Thức Spa thì các nàng sẽ tự tin hơn khi đến trường học tập.

Tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp khác:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận