banner thang 6
banner thang 6 MB

Tổng hợp các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Ngành làm đẹp là một trong những ngành đào tạo phát triển mạnh tại đất nước Hàn Quốc. Để đảm bảo sự thành công trong tương lai với công việc ổn định và mức lương hấp dẫn, bạn cần tìm cho mình ngôi trường phù hợp. Dưới đây là tổng hợp các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng nhất bạn nên tham khảo.

Hàn Quốc là nước phát triển ngành làm đẹp hàng đầu thế giới
Hàn Quốc là nước phát triển ngành làm đẹp hàng đầu thế giới

Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc

Trường đại học Youngsan tuy được thành lập chưa lâu nhưng là ngôi trường đào tạo ngành làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là ngôi trường được đa số sinh viên ngoại quốc lựa chọn bởi chương trình học được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Học phí tại trường thuộc dạng rẻ nếu so với chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Youngsan Hàn Quốc đều có bằng thạc sĩ trong ngành làm đẹp trở lên sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục ước mơ của bản thân.

Địa chỉ: 288 Junamro, Soju – dong, Yangsan, Gyeongsangnam-do, Korea

Khung cảnh thơ mộng tại trường đại học Youngsan Hàn Quốc
Khung cảnh thơ mộng tại trường đại học Youngsan Hàn Quốc

Trường Đại học Seo Kyeong

Trường Đại học Seo Kyeong thuộc các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc được người học đánh giá uy tín nhất. Khi chọn theo học tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp. Trường có các khóa học đào tạo ngành làm đẹp dành riêng cho sinh viên quốc tế với giáo trình được biên soạn bằng tiếng Anh. Điều này rất thuận lợi cho những bạn chưa biết tiếng Hàn và có thể hòa nhập tốt hơn trong môi trường mới.

Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Korea

Trường Đại học Seo Kyeong với khuôn viên xanh mát
Trường Đại học Seo Kyeong với khuôn viên xanh mát

Trường Đại học Hansung Hàn Quốc

Cái tên thứ hai không thể không nhắc đến chính là Đại học Hansung Hàn Quốc. Đây là ngôi trường thuộc top các trường đào tạo ngành làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh đào tạo ngành công nghệ thông tin và làm đẹp. Đa số các du học sinh đến từ Việt Nam đều lựa chọn Hansung bởi môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trường hỗ trợ học bổng nếu nằm trong diện khó khăn có thành tích học tập tốt.

Địa chỉ: 116 Samseongyoro – 16gil Seongbuk-gu, Seoul, 02864, Korea

Trường đại học Hansung với cơ sở vật chất hiện đại
Trường đại học Hansung với cơ sở vật chất hiện đại

Trường Songwon Hàn Quốc

Trường đại học Songwon tuy thuộc trường dân lập nhưng được xếp hạng là các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc. Học phí tại đây nằm trong mức trung bình mà các gia đình có thể chi trả được nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học. Sau khi tốt nghiệp, trường đại học Songwon cam kết:

  • Cấp bằng đại học có giá trị quốc tế
  • Hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc tại các tập đoàn chuyên về làm đẹp
  • Cam kết sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm 100% trong ngành làm đẹp

Địa chỉ: 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, Korea

Trường đại học Songwon với thiết kế độc đáo
Trường đại học Songwon với thiết kế độc đáo

Trường Đại học Gyeongju Hàn Quốc

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn giữa các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc thì trường Đại học Gyeongju chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Thế mạnh của trường chính là đào tạo nghề spa và làm đẹp. Tại đây bạn sẽ được học cùng các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường Gyeongju sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn bởi chính sách cam kết đầu ra của trường.

Địa chỉ: 188 Taejong-ro, Hyohyeon-dong, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do, Korea

Trường đại học Gyeongju tọa lạc tại ngoại ô Hàn Quốc
Trường đại học Gyeongju tọa lạc tại ngoại ô Hàn Quốc

Trường Gwangju Hàn Quốc

Đại học Gwangju được biết đến là các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi năm, trường đào tạo hàng nghìn sinh viên ngành làm đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ được học giáo trình tiếng Hàn kèm tiếng Anh. Trường cũng cung cấp các khóa đào tạo tiếng Hàn cấp tốc giúp bạn tự tin hòa nhập trong môi trường mới.

Khuôn viên rộng lớn của trường đại học Gwangju
Khuôn viên rộng lớn của trường đại học Gwangju

Trường Đại học Kyungil

Hiện nay, trường đại học Kyungil được các sinh viên trong và ngoài nước đánh giá thuộc nhóm các trường đào tạo ngành làm đẹp chất lượng tại Hàn Quốc. Hầu hết các giảng viên tại trường đều là các giáo sư, tiến sĩ du học tại các nước châu Âu. Môi trường năng động, đa văn hóa tại Đại học Kyungil sẽ mang lại cho bạn kiến thức vững chắc cùng kỹ năng xã hội giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Địa chỉ: 50, Gyeongsang-si, Gyeongsangbuk-do, Gyeongsangnam-do, Korea

Trường Đại học Kyungil ở giữa núi rừng xanh mát
Trường Đại học Kyungil ở giữa núi rừng xanh mát

Trường Cao đẳng Myongji Hàn Quốc

Trường cao đẳng Myongji nhiều năm liền lọt vào bảng xếp hạng là các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng nhất. Học phí tại đây chỉ bằng một nửa học phí các trường đại học nên bạn có thể vừa học vừa làm. Học cao đẳng tại trường Myongji chỉ mất 2 năm vì vậy bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí.

Địa chỉ: Myongji Univ., Namgajwa 2-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Korea

Trường cao đẳng Myongji với khuôn viên vô cùng rộng lớn
Trường cao đẳng Myongji với khuôn viên vô cùng rộng lớn

Trường Đại học Sungshin Hàn Quốc

Trường đại học Sungshin nổi tiếng dành cho các sinh viên nữ trên toàn thế giới. Thế mạnh của trường chính là đào tạo ngành làm đẹp, spa và massage. Trường có hỗ trợ ký túc xá hiện đại đáp ứng nhu cầu của những sinh viên ở xa. Bạn có thể chọn chương trình học bằng tiếng Anh mà không cần học thêm khóa tiếng Hàn tại trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được bố trí làm việc tại các tập đoàn lớn trên toàn thế giới.

Địa chỉ: 2, Bomun-ro 34da-gil, Seongbuk-gu, Seoul, Korea

Trường đại học Sungshin dành riêng cho sinh viên nữ
Trường đại học Sungshin dành riêng cho sinh viên nữ

Trường Đại học Kwangju Hàn Quốc

Đại học Kwangju thuộc các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc uy tín hàng đầu. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành làm đẹp và quản lý spa. Trước khi vào học bạn sẽ được đào tạo tiếng Hàn cơ bản nhằm bắt kịp chương trình. Bên cạnh việc học lý thuyết, trường cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngoại quốc thực tập tại các tập đoàn lớn để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Trường đại học Kwangju với khung cảnh thơ mộng
Trường đại học Kwangju với khung cảnh thơ mộng

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lên danh sách các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng. Lựa chọn môi trường học tập phù hợp sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn thành công theo đuổi đam mê.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận