banner thang 6
banner thang 6 MB

Bác Sĩ Võ Thành Hướng – Bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng

Bác sĩ Võ Thành Hướng là một vị bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa da liễu chuyên môn giỏi và kinh nghiệm vững vàng. Hiện tại, bác sĩ vẫn đang làm việc và cống hiến hết mình để mang lại giá trị vẻ đẹp bền vững, nhân văn cho khách hàng. Hãy cùng kiến thức spa  tìm hiểu về vị bác sĩ đa tài, có tâm và tầm này trong nội dung dưới đây.

Thông tin về bác sĩ Võ Thành Hướng

Bác Sĩ Võ Thành Hướng là người có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực da liễu. Bác sĩ đã từng có những năm tháng tu nghiệp ở nước ngoài và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên ngành giá trị. Tại Việt Nam, bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Đa Khoa và tiếp tục theo học các chứng chỉ liên quan đến da liễu.

Trong thời gian dài học tập, rèn luyện, bác sĩ Võ Thành Hướng đã được cấp nhiều chứng chỉ đánh giá trình độ chuyên môn. Gồm có những chứng chỉ nổi bật như:

  • Chứng chỉ Chuyên ngành Nội Tổng Quát
  • Chứng chỉ Chuyên Khoa Da Liễu
  • Chứng Chỉ Khám Chữa Bệnh Đa Khoa
  • Chứng chỉ Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu
  • Chứng chỉ Phẫu thuật Cơ bản và Tiểu phẫu Da
Bác sĩ Võ Thành Hướng  - Bác sĩ da liễu có bảng thành tích xuất sắc
Bác sĩ Võ Thành Hướng  – Bác sĩ da liễu có bảng thành tích xuất sắc

Hiện tại, bác sĩ Võ Thành Hướng là bác sĩ da liễu đang làm việc tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – Địa chỉ trị sẹo rỗ, lồi, da liễu uy tín. Trong quá trình làm việc tại đây, bác sĩ Võ Thành Hướng cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ khác tham gia vào quá trình tìm tòi và ứng dụng các công nghệ điều trị da tân tiến, độc quyền chỉ có tại Seoul Center.

Nhận thấy sự biến chuyển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ Võ Thành Hướng luôn cố gắng học tập để nâng cao trình độ. Bác sĩ thường xuyên tham dự các hội thảo chuyên đề thẩm mỹ ở trong và ngoài nước. Mọi nỗ lực của bác sĩ đều có mục tiêu chính là cải tiến các công nghệ điều trị da liễu.

Tầm nhìn, sứ mệnh của bác sĩ Võ Thành Hướng

Bác sĩ muốn mang đến các phương pháp làm đẹp chất lượng, không chỉ đơn thuần là tạo ra những vẻ đẹp khuôn mẫu, mà điều cốt lõi cần đạt đến là tạo ra giá trị làm đẹp đầy tính nhân văn. Với cái tâm và tầm, bác sĩ Võ Thành Hướng đã giúp hàng trăm ca da liễu thực hiện đạt kết quả tốt.

Bằng trình độ, kinh nghiệm và những đóng góp, bác sĩ nhận được sự trân quý, yêu mến của nhiều người. Với cốt cách là một lương y, bác sĩ Võ Thành Hướng luôn hướng đến sứ mệnh vì lợi ích của cộng đồng, mỗi phương pháp điều trị, thẩm mỹ được áp dụng đều trải qua thời gian dài thử nghiệm về độ an toàn và hiệu quả.

Sau bài viết này, chúng ta có thể thấy bác sĩ Võ Thành Hướng là vị bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất thân thiện, vui vẻ khi tiếp xúc và làm đẹp cho khách hàng. Những đóng góp của bác sĩ trong ngành thẩm mỹ đã được ghi nhận và là vị bác sĩ da liễu chuyên môn cao có thể tin tưởng.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận