Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Bác sĩ thẩm mỹ hội tụ đủ cái “Tâm” lẫn cái “Tầm”

Sự hình thành và phát triển vững mạnh của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Center, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ bác sĩ, trong đó có sự góp mặt của bác sĩ Nguyễn Kim Khoa. Người trực tiếp thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công, giúp cho khách hàng sở hữu diện mạo mà mình ao ước. Và để bạn vững tin hơn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ do bác sĩ Nguyễn Kim Khoa thực hiện tại Seoul Center, hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về bác nhé!

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa

Vài nét về bác sĩ Nguyễn Kim Khoa?

Hiện tại, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa – Chuyên thẩm mỹ da & phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Hiện là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center.  Với vị trí này bác sĩ là người trực tiếp thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ cực kì quan trọng, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của khách hàng luôn được cam kết.

Bác sĩ còn là cố vấn chuyên môn da liễu của hệ thống 45 chi nhánh Seoul Spa trên toàn quốc, đảm bảo mọi liệu trình dịch vụ Spa đều do bác sĩ phê duyệt an toàn mới mang đến cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra, bác sĩ còn là giảng viên thỉnh giảng của Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy, là người luôn luôn sẵn lòng truyền đạt cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm xương máu của mình, để học viên bước ra khỏi lớp học vững tin hơn với cái nghề mà họ theo đuổi.

Để sở hữu được “Bàn tay vàng” cùng “Tầm” trình độ chuyên môn như ngày hôm nay, bác sĩ  Nguyễn Kim Khoa đã trải qua quá trình khổ luyện tu nghiệp tại Pháp rất nhiều năm, tham gia nhiều lớp đào tạo, cùng vô vàn những buổi tập huấn nâng cấp kiến thức, tiếp cận những công nghệ ngành thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Với những gì học được bác sĩ đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm về Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ. Từng là giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM.

Với chuyên môn giỏi và đặc biệt tâm huyết với nghề, bác sĩ đã gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

BS.Nguyễn Kim Khoa là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter

Thành tựu mà bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã đạt được

Với những cống hiến, dùng cả cái “Tâm” sống trọn vì nghề,  bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã đạt danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 năm 2020 (Bình chọn 09.2019). Đây là danh hiệu đã làm nên tên tuổi của bác sĩ và đó cũng là “đòn bẩy” để đưa thương hiệu Seoul Center, Seoul Spa lên dẫn đầu top những bệnh viện, spa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và có tiếng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Đây là danh hiệu mà không phải bác sĩ nào cũng dễ dàng đạt được. Bởi để nhận được thành tựu này, đó là cả một hành trình cố gắng, đồ mồ hôi, nước mắt và cống hiến không ngừng nghỉ vì nghề.

BS.Nguyễn Kim Khoa cùng những bác sĩ khác của Seoul Center

Để chứng minh điều này, chúng ta hãy điểm qua điều 10, chương II, Nghị định 41, năm 2015 về những tiêu chí để trở thành một bác sĩ đạt được danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” được pháp luật quy định như sau:

Danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” được xét tặng cho các thầy thuốc đạt các tiêu chuẩn sau:

1. Trung thành với Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị, tổ chức, địa phương.
  2. Có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, hết lòng thương yêu người bệnh, được nhân dân, người bệnh và đồng nghiệp tín nhiệm.
  3. Có tài năng trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh, phát triển khoa học kỹ thuật về y tế
  4. a) Thầy thuốc không thuộc đối tượng tại Điểm b Khoản này phải đạt tiêu chuẩn sau: Chủ nhiệm ít nhất 02 đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp cơ sở hoặc tham gia 02 đề án, đề tài, dự án khoa học và công nghệ, nhiệm vụ môi trường cấp Bộ, tỉnh hoặc là thư ký 01 đề án, đề tài, dự án khoa học và công nghệ, nhiệm vụ môi trường cấp Bộ, tỉnh hoặc tham gia 01 đề án, đề tài, dự án, nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia đã được nghiệm thu;
  5. b) Thầy thuốc công tác tại các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, phải đạt tiêu chuẩn sau: Chủ nhiệm 01 đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp cơ sở hoặc chủ nhiệm 02 sáng kiến cải tiến kỹ thuật cơ sở đã được nghiệm thu và áp dụng hiệu quả tại cơ sở.
  6. Có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh, phát triển khoa học kỹ thuật về y tế, đạt tiêu chuẩn sau: Đã được tặng ít nhất 01 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ hoặc đã được tặng ít nhất 03 Bằng khen cấp Bộ, tỉnh hoặc đã được 02 lần tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ, tỉnh và 01 Bằng khen cấp Bộ, tỉnh hoặc đã được 06 lần được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và ít nhất 02 Bằng khen cấp Bộ, tỉnh.
  7. Có thời gian, trực tiếp làm công tác chuyên môn kỹ thuật trong ngành từ 15 năm trở lên; đối với cán bộ quản lý y tế thì phải có thời gian công tác trong ngành từ 20 năm trở lên, trong đó có 10 năm trở lên trực tiếp làm công tác chuyên môn kỹ thuật.”

Với những tiêu chuẩn nêu trên của pháp luật chúng ta đã thấy rõ để đạt được danh hiệu cao quý này, không hề dễ dàng. Thành quả mà Bác sĩ Khoa đạt được xứng đáng với những đóng góp của ông cho sự nghiệp và sự phát triển của ngành y học Việt Nam.

Qua đây, chúng ta thấy được bác sĩ Khoa hội tụ đủ cái “Tầm” và cái “Tâm” của một người bác sĩ có tiếng uy tín trong ngành thẩm mỹ. Giờ đây bạn có thể tự tin khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào của Seoul Center. Sau cùng nếu bạn muốn được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa tư vấn chi tiết bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào hãy liên hệ ngay qua hotline 1800 088 878 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: